[Thanks] SaMasu @ J-Trend 06.05.2009

posted on 08 Jun 2009 15:52 by ryokeiryu

Konbanwa Minnasan~!
สวัสดียามบ่ายแก่ๆค่ะ ~ ^___________^
หายหน้าไปหลายวันคงนึกว่าจะหายหัวไปเลยชิมิ (ฮา)

วันนี้มาอัพเรืองเจเทรนค่ะ ^^
ชาวบ้านเค้าอัพกันไปหมดละ .... เม้นก็เม้นไปหมดละ เลยไม่รู้จะเขียนไรมั่งดี เหอๆๆ (แต่คอยดูมันก็คงจะยาวเฟื้อยแบบมึนๆเมาๆเหมือนเดิมแน่นอน ! 5555+) ยังไงก็ทนอ่านกันหน่อยละกันนะคะ T_T

เจเทรนที่ผ่านไปเมื่อวันเสาร์ก่อนอื่นเหนือสิ่งอื่นใดต้องขอบอกกับทุกๆคนว่า “ขอบคุณมากๆนะคะ” ขอบคุณมากมายจริงๆ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณทุกคนมากกกกทั้งคนที่มาเชียร์ที่ขอบเวที และที่เชียร์อยู่ทางบ้าน (ฮา) ขอบคุณจริงๆน้า ทุกคนเป็นกำลังใจที่ดีมากๆของบุ๋มเลยหล่ะ อยากจะบอกว่าตอนที่อยู่บนเวทีเรามองลงมาข้างล่างอ่ะ ...ถึงจะคนน้อยมากๆ แต่เสียงเชียร์นี่แบบเกินร้อยคนอ่ะ ฮ่าๆๆๆ เราดีใจมากๆที่ได้เห็นเพื่อนๆทุกๆคนมาเย้วๆกันอยู่ข้างล่าง เราหล่ะอยากไปเป็นคนเย้วๆด้วยมั่ง ... ทั้งคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่แล้วละก็คนที่ไม่รู้จัก .... ดีใจมากมายจริงๆที่หลายๆคนบอกว่า “สนุกมากกก มันส์มากกก มีความสุขมากกก” เราก็มีความสุขเหมือนกัน .... เสียดายอ่ะ ไม่ได้ลงไปคุยกะเพื่อนๆเลย ไม่ได้ถ่ายรูปด้วย ไว้งานหน้าๆ ! ขอบคุณทุกคนมากมายจริงๆนะ ! (โค้ง ~)


เจเทรนคราวนี้ถือเป็นงานใหญ่ครั้งที่ 3 ของบุ๋มนะ ... แต่เป็นงานแรกที่ได้เต้นแบบเต็มๆวงกันครบ 7 คน ตอนออดิชั่นงานรู้สึกตื่นเต้นอ่ะ ...คือมันแบบว่าเพิ่งเคยออดิชั่นงานเป็นครั้งแรกของชีวิต แต่มันก็ไม่ได้กดดันมากหรอก เพราะคิดว่าคงผ่านอยู่แล้ว แล้วเต้นวงแรกด้วย .... ก็ตอนประกาศผลออกมาก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรค่ะ แต่ออกแนวกังวลเรื่องซ้อมซะมากกว่า (ฮา) ..... พวกเราซ้อมกันเพื่อขึ้นงานนี้ก็นานเหมือนกันนะ ก็ซ้อมๆกันมาเรื่อยๆตั้งแต่จบงานแข่งเต้นเมื่อมกรา แต่ด้วยอุปสรรคขวากหนามเยอะม๊ากก ได้มาซ้อมจริงๆจังๆกันก็หลังสงกรานต์ไปแล้ว สิริรวมเวลาซ้อมได้ประมาณ 1 เดือน (4 – 5 ครั้ง เพราะเราซ้อมกันแค่วันเสาร์วันเดียว) ก็เต้นทั้งหมด 4 เพลงในตอนแรกที่ตกลงกัน และก็มาเพิ่มเป็น 5 เพลง ในขณะที่เวลาซ้อมเหลือแค่ 2 อาทิตย์ ! (ฮา)

ใน 4 เพลงแรกผลงานที่ออกมาก็ถือว่าพอใจนะ คือก็เป็นไปตามที่เราซ้อมกันมาอย่างหฤโหด แต่ก็ยังไม่วายที่จะเต้นผิดไป โดยเฉพาะเพลง Yakusoku ที่เต้นบ่อย แต่ก็ดันผิดจนได้ แต่ก็อย่างที่บอก เห็นทุกคนสนุกอยู่ข้างล่าง กำลังฮึดที่จะสู้ต่อมันก็มีเต็มเปี่ยมเหมือนกัน พอมาถึงเพลงสุดท้าย Rain is Falling ด้วยความที่เวลาซ้อมน้อยม๊ากกกก ได้ซ้อมเพลง Rain is Falling กันแค่ 2 วันเองมั้ง แล้วแบบอย่างเครียดอ่ะ คือซ้อมๆๆๆแต่เพลงนี้จนไม่ได้ซ้อมเพลงอื่นเลย แต่ก็นะตอนแรกว่าจะมาซ้อมกันตอนเช้าวันงาน แต่ปรากฏว่าไปๆมาๆมองนาฬิกาอีกที “เฮ้ย ! 11 โมงแล้ว !” แสร๊ดมากๆ ! - -" แล้วผลของการซ้อมน้อยจัดมันก็เลยออกมาอย่างที่เห็นกัน .... คือทุกคนตั้งใจกับเพลงนี้มากๆเลยนะ แต่ด้วยหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง มันเลยทำให้ออกมาดู .... ฮื่มนะ T^T ..... พอมานั่งดูไฟล์ ใจแป้วเลยอ่ะ T^T รู้สึกผิดต่อ w-inds. และทุกๆคนอย่างมหันต์ ! ....ขอโทษนะทุกคน งานหน้าถ้ามีโอกาสเค้าจะทำให้ดีกว่านี้ ! ขอสัญญาด้วยเกียรติของลูกเสื้อ! (เมื่อนานมาแล้ว)

แต่ทั้งหมดทั้งมวลมันก็จะเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับเราและทุกคน เราจะเอาสิ่งที่ผิดพลาดมาย้อนดูแล้วจะก้าวต่อไปข้างหน้า ! จะพยายามแก้ไขให้มันเกิดความผิดพลาดน้อยยยยที่สุดให้ได้เลย ! มาสู้ด้วยกันนะ SaMasu ทุกคน !!!!~

พอเราเต้นเสร็จก็ถึงเวลาไปนั่งเอาแรงเนื่องจากโคตรเหนื่อย ! เลยไม่ได้คุยกะชาวบ้านคนไหนเลย ได้คุยกะพี่ไก่กะเพื่อนนาไปแว๊ปนุง ก็จรลีเข้าไปนั่งที่หน้า Mac เล็ก นั่งเมาท์กันได้ซักพักก็แรดออกมาดู เฟียสต้าต่อ คือแบบว่าอารมณ์ปลดปล่อยละคราวนี้ (ฮา) กรี๊ดไม่ลืมหูลืมตาเลย ดีใจอ่ะเต้น summer time ด้วย แถม Koi no ABO อีกตอนจบ มันส์สุดๆ ไม่ได้สนใจใคร น้องตองที่ไปด้วยคงจะตกใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ พอเฟียสต้าจบ เราก็รอร๊อรอที่จะดู St. Berryz ต่อ เสียดายอ่ะ ตอนแรกมีวงญี่ปุ่นตั้ง 5 วงแต่วันงานปรากฏว่าถอนตัวไปตั้งสองวงคือ MORKS กะ ชูการิค T^T .... พอ St. Berryz มา เราก็โทรตามพี่เนมใหญ่เลย แต่สุดท้ายพี่เนมก็มาไม่ทันดู T^T ก็เลยเย้วๆก้น้องเมียมสองคน แถมพี่ลุไปยืนสังเกตการณ์อยู่ด้านหน้าด้วย (ฮา) คิดแล้วก็ยังเสียดายอ่ะ น่าจะมีวงญี่ปุ่นเยอะว่านี้ TT________________TT

พองานจบผลก็คือวงนานะได้รางวัลไป ดีใจด้วยนะไอ้เกลอ ขอโทษที่ไม่ได้ไปดูว่ะ T^T .... เหล่าสาวก KRPARADISE ก็ไปบุกหาของกินกันต่อที่ ZEN ที่สยามเซนเตอร์ ... ดีใจอีกครั้ง ได้กินอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆแว้วววว คือบ่นอยากกินอาหารญี่ปุ่นมานานมากแล้วไง (เบื่อ Yayoi - -) ได้ไปกินก็ดีใจ ได้บรรยากาศดี คราวหลังไปกินอีกแน่นอน !!! >____________< ตอนกินไปก็เมาท์แตกกันไป ... คือเสียงดังที่สุดในร้านละมั้ง (ฮา) สนุกม๊ากกกกก ไม่ได้มานั่งกินกะพี่ๆน้องๆบ้าน KR มานานละเน๊อะ ได้มานั่งกินกันอีกก็ดีอ่ะ เมาท์กระจาย แล้วก็รู้สึกว่าได้รู้จักทุกๆคนมากขึ้นอีก ^^
ขอบคุณพี่ปิที่มายืนคุมกล้องให้ ละก็แอบกรี๊ดกร๊าดเสียงเข้ากล้องเยอะเลย ฮ่าๆๆๆๆ รักนะ...จุบุจุบุ (ฮา)
ขอบคุณพี่ลุหลายๆ อุตส่าห์ลางานมาเชียร์แล้วก็ดูแลของ + น้องตองให้ด้วย เด๋วกลับบ้านไปจะซื้อแจ่วมาฝากอิหลีเด้อ ! (กอด)
ขอบคุณน้องตอง ที่อุสส่าห์มาเย้วๆด้วยกัน พี่ดูแลน้องไม่ค่อยดีเลยขอโทษด้วยนะตัวเอง ต่อๆไปเราคงได้เจอกันบ่อยๆเน๊อะ ^^
ขอบคุณน้องเอ้ .... ปากบอกไม่กล้ากรี๊ดแต่เสียงเธอมาแต่ละที ชัดเจนจริงๆ ! (ฮา) ไว้ไปกิน + ไปกรี๊ด NEWS กันอีกนะน้อง ~!
ขอบคุณพี่อุ้ม ... ไม่ได้คุยกะพี่อุ้มเลยอ่ะ ... ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะค้า ~!

มาพูดถึงวงของเราบ้างดีกว่า ... ^^ เราอยู่กันมานานละเน๊อะ เราพยายามด้วยกันมามากเลย ... ก็อยากจะพยายามด้วยกันต่อไปแบบนี้นานๆ อยากเต้นกับทุกคนนะ บุ๋มดีใจมากๆเวลาที่ได้เต้นกะทุกๆคนอ่ะนะ ถึงบางครั้งจะเหนื่อยบ้างท้อบ้างและโดนดุ(ประจำ)บ้าง แต่ก็สนุกและมีความสุขมากมายที่ได้เต้นกับทุกๆคน ต่อไปก็ฝากเนื้อฝากตัวอีกนะ (โค้ง) ~ รักทุกคนจริงๆให้ตายเหอะ !

ขอบคุณเจ้ ... สำหรับคำสั่งสอนทุกสิ่งอย่าง บุ๋มคงจะแก้เรื่องจำท่าช้าไม่ได้ แต่บุ๋มก็จะพยายามที่สุดนะ ดุก็ดุเถอะ ไม่สะทกสะท้านหรอก (มั้ง!) 555555555+
ขอบคุณพี่กวาง ... ไม่มีพี่กวางวงเราก็คงขาดสีสันไปเย๊อะ
ขอบคุณพี่เนม ... ถึงพี่เนมเพิ่งจะเข้ามาได้ไม่นาน แต่พี่เนมสุดย๊อดมาก ! จริงๆนะ เวลาแปปเดียวทำได้ขนาดนี้ มอบโล่หญิงถึกให้เลย (ฮ่าๆๆๆ)  .... มาพยายามกันด้วยต่อไปเน๊อะพี่เนม !~ แล้วอีกอย่าง ถ้าไม่มีพี่เนมนะ พวกเราคงจะไม่มีไรขำๆกันทุกวันแน่ๆเลย ฮ่าๆๆๆ
ขอบคุณน้องเมียม .... หนูพยายามทุกสิ่งอย่างมากๆ เรียนหนักอยู่แล้วก็ยังเต็มที่สุดๆกับเรื่องเต้นอีก แบ่งเวลาดีๆนะน้อง พี่เป้นกำลังใจให้หนูเสมอ ยังไงก็พยายามสู้ชีวิตกันต่อไปน้อง ! (กอดคอ)
ขอบคุณน้องบิ้ว ... ไอ้ตัวกินจุ เราก็อยู่กันมานานแล้วเน๊อะ บิ้วเป็นเด็กที่เต็มที่กะเรื่องเต้นมากๆ ก็เป็นแบบนี้ต่อไปนะลูก พยายามเข้าเน้อ ! ^___^
ขอบคุณน้องนุ้ย ... ไอ่นี่ออกแนวพูดแล้วเข้าหูซ้ายทะลุหูขวา (ฮา) แต่ที่พี่ๆพูดซ้ำๆ หรือเตือนอะไรหนูก็เพราะเป้นห่วงและรักนะจ๊ะ .... มาพยายามกันต่อไปนะน้อง ~!


ต่อมาก็เป็นเพื่อนๆทั้งที่มาเชียร์และไม่ได้มาเชียร์
ขอบคุณม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ~
ไว้งานหน้าเรามาเจอกันอีกนะทุกคนนนนนนนน
อย่าลืมทักบุ๋มด้วยนะ ! (ฮา)

ขอบคุณพี่ไก่ .... คนนี้อยู่เชียร์ตั้งแต่ออดิชั่น ตอนนั้นก็มานั่งอยู่ด้วยจนจบออ วันงานก็มาเชียร์เต็มที่อีก ขอบคุณมากๆนะพี่ไก่ที่รักก (กอดแน่น) ไว้งานหน้าเจอกันอีกกก
ขอบคุณเต๋า ... อุสาห์รีบจรลีมาจากงานมาแต่งหน้าแต่งตาและมาช่วยหลังเวที ขอบคุณมากๆน้า ~ จุ๊บๆ โดนเต๋าดุก้เหมือนโดนเจ้ดุอ่ะแหละ (ฮา)
ขอบคุณอีฟ ... นี่ก็อุสาห์วิ่งมาให้ทัน นึกว่าจะไม่มาซะแล้ว ~ ขอบคุณน้า ~
ขอบคุณพี่หมู ... ตั้งใจถ่ายรูปให้มากมาย เกรงใจพี่หมูอ่ะ T^T กลัวกล้องเสียเพราะพวกหนู (ฮา)
ขอบคุณตากล้องทุกท่านที่อุสาห์ถ่ายรูปถ่ายคลิปกันใหญ่แม้จะไม่ได้ถ่ายเราไปเลยก็ตาม (ดีแล้วพี่น้องเอ้ยย T^T)
ขอบคุณคุมะจังและผองเพื่อน ที่มาเชียร์ทู๊กกกกงาน ! งานหน้าเจอกันอีกน้า ~!
ขอบคุณไอ่หวานน้องรัก ไอ่นี่ก็นึกว่าจะมาไม่ทันซะแว้ว ! ขอบใจหลายที่มาเป็นหน้าม้าให้เด้อ (ฮา) งานหน้าเจอกัน !
ขอบคุณพลอยจุงและเพื่อน ที่มาเกาะขอบเวทียืนเชียร์ ขอโทษที่ไม่ได้ไปทักเลย ขอบคุณมากๆน้า ~!
ขอบคุณบวบ,ทิพย์ ... ที่เป็นหน้าม้ากรี๊ดให้เค้าซะดังลั่น ฮ่าๆๆๆๆ ได้ยินเสียงกรี๊ดนี่รู้เลยว่าใคร (ฮา) ขอบคุณม๊ากกกกกกกกก ~

และหลายๆคนที่ไม่ได้เอยชื่อที่อยู่ ณ ที่นั้นและส่งกำลังใจมาให้เสมอมา ขอบคุณมากมาย มากมายจริง งานหน้าหวังว่าเราคงจะได้มาเย้วๆแบบนี้กันอีกนะทุกคน ~!

Arigatou Gozaimasu !!!!!~ (โค้งสุดตัว)


Ps. อัพยาวไปไม๊ ! - -"

Ps2. ขอบคุณสำหรับดอกไม้ที่บานสะพรั่ง ~ ^___________^

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ววว คุณน้อง อัพยาวมั๊กเลยอ่ะ
อ่านกันมันส์ที่เดียว
ไว้งานหน้ามาพยายามด้วยกันอีกนะ ^ ^

#16 By kwangjoong-sweet-angel on 2009-06-15 14:42

เพิ่งได้มาอ่านเต็มๆค่ะ >_<~

พี่ว่าในวงทุกคนก็ต่างพยายามด้วยกันทั้งนั้น ไม่มีใครน้อยหน้าใครเลยล่ะ แน่นอนว่าน้องบุ๋มก็เป็นหนึ่งในนั้น (ยิ้ม)

อย่าลืมคำที่พี่เคยบอกนะคะว่า "ต่อให้เต้นเก่งแค่ไหน เทพแค่ไหน แต่ถ้าไม่เคยซ้อม ไม่เคยพยายาม ไม่สนใจ มันไม่เกิดประโยชน์หรอก"

ปล. งานนี้พลาด งานหน้าเอาใหม่นะ! (หัวเราะ)

#15 By みなと on 2009-06-15 08:33

ยาวมากกกแต่คนแก่อ่านจบบนะเว้ยยย

นานมากกกกไม่ได้นั่งเครื่องกลับไปฝั่งนี้นานมาก

รู้สึกดีที่อย่างน้อยฉันก็เคยฟังนะเว้ยยเพลงที่เต้นๆเนี้ย

#14 By AOPHAK™ on 2009-06-09 17:47

ถึงไม่ได้ไปดู แต่อ่านแล้วคราวหน้าจะไม่พลาดแน่ๆๆ
สู้ๆๆนะค่า

#13 By ☞ ΨΔKЦ ◄◄ (o^-')b on 2009-06-09 13:33

เค้าไม่ได้ไปงานเจเทรนด์คราวนี้เลยอะแก
จะไปคอสน้องมันก็ไม่โทรมาชวน แถมวิกของเค้าก็อยู่กะน้อง

ว่าแต่ ...บุ๋มจี้ตัดผมเร๊อะ -0-?
ผอมลงรึเปล่าอะ ดีอะ เค้าอ้วนขึ้น หงิงๆๆ

ปล. เพิ่งทำบล๊อกมะวาน (แต่อัพบล๊อกด้วยโดสนุกสนาน)
ปปล. คงจำเค้าได้นะแก -*-

#12 By -niji- on 2009-06-09 13:16

cry ยินดีจ้า สนุกมากจริง ๆวันนั้น
คราวหน้าคงมีโอกาสได้สนุกร่วมกันอีกน๊า

ถึงเราจะคนน้อยแต่เสียงก็ดังจริง ๆ
เอนเตอร์เทรนกันเองนี่แหละ

#11 By ploylead on 2009-06-09 09:42

ยาวดี เหอะๆๆๆ

ต้องเรียกเต๋าพี่นะ เต๋าอายุเท่ากวางหล่ะ ^^

#10 By Matsuokun on 2009-06-08 21:45

ฮ่าๆ ยาวได้ใจดีจริงๆ
เสียดายจังเลยที่วันนั้นไม่ได้ไป
แบบอยากไปเชียร์มากๆ เลยแต่ไม่สามารถ
ดูท่าสนุกสนานกันจริงๆconfused smile
เอ้า รดน้ำให้ด้วยจ้า

#9 By tsubasama on 2009-06-08 21:38

555555+ มาสู้กันต่อไปนะค่ะพี่บุ๋ม TvT ฮือๆๆๆ เต็มที่กะชีวิตจิงๆ 5555555+

งานนี้ยอมรับจิงๆว่า กังวลมาตั้งกะออละ TTvTT ตอนรู้ว่าออผ่านนี่ ตกใจจิงๆค่ะ ดีใจด้วยนะ 55555+ ก็ครั้งแรกอะที่ได้มาทำอะไรแบบนี้ ตื่นเต้น

แล้วยังวันงานอีก TTvTT ทั้งเหนื่อยทั้งประหม่า แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุดแล้วล่ะค่ะ TT[]TT แม้จะออกมาได้ไม่ดีก้ตาม คาวต่อไปจะพัฒนานะค่ะ TTvTT

ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกๆคนในวง ที่ร่วมฝ่าฟันกันมา หนทางยังอีกยาวไกลนะค่ะ TTvTT0 สู้กันต่อไป 5555+

ขอบคุณทุกๆเสียงเชียร์ค่ะ TTvTT ทั้งที่เรารู้จักและไม่รู้จัก ไม่มีทุกคนเราคงหมดแรงตายตั้งกะ top secret ละ ขอบคุณมากๆๆๆนะค่ะค่ะ

ขอบคุณพี่เต๋าและอีฟ >< โดยเฉพาะพี่เต๋าที่รัก TTvTT ที่ช่วยเปลี่ยนเสื้อผ้าให้นะค่ะ ไม่งั้นออกมาไม่ทันแหงมๆ


ขอบคุณทุกๆคนมากๆๆค่ะ ^^ ที่ทำให้หนูมีวันนี้ได้ ขอบคุณค่ะ >/\< TTvTT

#8 By Nokorichan on 2009-06-08 21:32

วาเป็นหนึ่งในผู้เชียร์ที่อยู่ทางบ้านค่ะ
๕๕๕๕

อ้า ~ ดอกไม้บานสะพรั่ง ง,, >/////<

#7 By WDSWA on 2009-06-08 20:43

ขอบคุณสำหรับความสนุกในวันนั้นนะค้า
กรี๊ดเพื่อพี่บุ๋มค่า 555+
หากมีงานหน้าก็จะไม่พลาดค่ะ
ติดอะไรยังงัยก็จะไปให้ได้

สู้ๆนะค้า
เป็นกำลังใจให้ค่า cry

#6 By me on 2009-06-08 20:07

แวะมาให้กำลังใจค่ะ ชื่อชลนะคะ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมเยียนที่บล๊อกที่ bloggoo ค่ะ เมื่อวันงานเจเทรนด์ทำได้ดีมากเลยนะคะ ถึงจะบอกว่าซ้อมน้อย แต่็ก็แสดงกันได้อย่างเต็มที่ เห็นอย่างนี้แล้วงานหน้าถ้ามีอีกก็คงจะได้เจอกันนะคะ จะไปเชียร์แน่นอนจ้า ถ้าไม่คิดว่าเจอกันช้า และเวลาไม่ค่อยมี อยากสมัครเข้าวงโคฟฯ บ้างจัง แต่...ตอนนี้ทำแค่ให้กำลังใจก็พอดีกว่า ฮ่าๆๆ (แล้วจะพูดทำไมเนี่ย)

ปล.แวะมารดน้ำให้นะจ๊ะ

#5 By ~!! ChoLaPinT K.™ !!~ on 2009-06-08 19:51

แวะมารดน้ำให้จ้าาา
เดี๋ยวจะเหี่ยวก่อน
เรื่องที่เขียนหนุกดีน้่าาา

#4 By J.M.P---Moo-Moo on 2009-06-08 18:16

อ่านแล้วท่าทางน่าสนุกมากมาย เสียดายที่ไม่ได้ไปดูจริงๆนะ
จะว่าไปแล้ว เราก็ไม่ได้ไปงาน cover นานแล้วนะเนี่ย sad smileชักคิดถึงบรรยากาศ 55

ว่าแล้วก็รดน้ำ ^^
ดอกไม้สีฟ้าเยอะมากเลย surprised smile

#3 By =Hatsu= on 2009-06-08 17:27

แวะมารดน้ำจร้า อ่านแล้ว
หนุกดี
ยาว..

แต่ก็อ่านจบนะ

เยี่ยมให้น้อง!!

#1 By ..KrU คือ KAI.. on 2009-06-08 16:00